TPHCM ĂN LẨU BÒ Ở ĐÂU NGON

TPHCM ĂN LẨU BÒ Ở ĐÂU NGON

TPHCM ĂN LẨU BÒ Ở ĐÂU NGON

TPHCM ĂN LẨU BÒ Ở ĐÂU NGON

TPHCM ĂN LẨU BÒ Ở ĐÂU NGON
TPHCM ĂN LẨU BÒ Ở ĐÂU NGON
  • Slider Ngon nhất sài gòn
  • Slider Đậm đà hương vị quê hương
  • Slider Đậm đà hương vị quê hương
  • Slider Đậm đà hương vị quê hương
  • Slider
  • Slider Đậm đà hương vị quê hương

TPHCM ĂN LẨU BÒ Ở ĐÂU NGON

28-06-2018 02:17:26 PM // 130 lượt xem

Đối với tín đồ mê lẩu bò ở Sài Gòn, nhắc đến cái tên Hoàng Thu thôi là đã có thể ngay lập tức kể ra hương vị lẩu độc đáo. Đó là sự giao thoa của dư vị lẩu quốc tế như Lẩu Thái Tomyum, Lẩu thái bò chanh dây, lẩu thái bò thập cẩm,…

 

Được truyền cảm hứng từ những vị lẩu ngon mang đậm dấu ấn nền nã của những miền đất Việt, người đầu bếp của lẩu bò Hòang Thu đã sáng tạo nên những hương sắc lẩu ấn tượng khó quên. Một nồi lẩu ở đây được cho khá nhiều thịt với đầy đủ các bộ phận của con bò: thịt tươi, gân, lá xách, bò viên, gan, tim… và cả móng bò.

laubo_5

Lẩu bò Hoàng Thu-ảnh minh họa.

Ngoài món lẩu, quán còn phục vụ món bò nướng được tẩm ướp nhiều hương liệu đặc biệt nên rất thơm và ngọt thịt. Bên cạnh đó, món gân bò xào lăn còn được xem là một trong những món “độc chiêu” rất hấp dẫn thực khách. Dùng món này, thực khách sẽ cảm nhận được độ dai nhưng rất giòn của từng miếng gân bò. Nhờ vậy, mà thực khách dù có hàm răng không khỏe vẫn có thể nhai nát trước khi nuốt. Kèm theo đó là vị chua, vị cay pha lẫn vị ngọt nhè nhẹ của gia vị. Tất cả hợp lại tạo nên mùi vị vô cùng kích thích vị giác.

 

Lẩu bò Hoàng Thu sử dụng nước dùng từ xương hầm mang lại vị ngọt thanh, thơm mùi bò mà không hề ngán. Rau ăn kèm là cải bẹ xanh, tần ô, kèo nèo và rau má được lấy từ các nhà cung cấp có uy tín nên đảm bảo rau củ lúc nào cũng tươi xanh và an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt là ở đây chúng tôi sử dụng thịt bò sữa nên rất mềm và ngọt thịt, không bị nồng mùi, phần nạm viền hơi mỡ nhưng mỡ cũng mềm và không bị hôi.

Lẩu bò ngon nhất Sài Gòn

Thực đơn đa dạng các món lẩu và các món bò. Giá dao động từ 100.000đ – 200.000đ tùy kích cỡ và lượng người ăn. Phục vụ ở quán Hoàng Thu rất tận tâm và chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng tuy quán đông khách nhưng vẫn tận tình mang đồ ăn nếu khách cần.

 

Lẩu bò là món ăn dùng để ăn vào những ngày đông thì cảm giác ấm áp của gia đình sẽ tăng lên bội phần. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay con phố Hồ Thị Kỷ để thỉnh thoảng lại làm ấm không khí gia đình cùng lẩu bò Hoàng Thu nhé!

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: 84/1 HỒ THỊ KỶ, QUẬN 10, TP. HCM

Hotline : 0903 765 006

Điện thoại:  0903 765 006

- Email: nguyenhungtoan4@gmail.com

Website: www.laubohoangthu.com 

Tin tức khác

Hình Ảnh Tại Lẩu Bò Hoàng Thu

HÌNH ẢNH VÀ KHÔNG GIAN QUÁN TẠI LẨU BÒ HOÀNG THU