QUÁN LẨU BÒ NGON Ở SÀI GÒN

QUÁN LẨU BÒ NGON Ở SÀI GÒN

QUÁN LẨU BÒ NGON Ở SÀI GÒN

QUÁN LẨU BÒ NGON Ở SÀI GÒN

QUÁN LẨU BÒ NGON Ở SÀI GÒN
QUÁN LẨU BÒ NGON Ở SÀI GÒN
  • Slider Ngon nhất sài gòn
  • Slider Đậm đà hương vị quê hương
  • Slider Đậm đà hương vị quê hương
  • Slider Đậm đà hương vị quê hương
  • Slider
  • Slider Đậm đà hương vị quê hương

QUÁN LẨU BÒ NGON Ở SÀI GÒN

28-06-2018 02:21:30 PM // 129 lượt xem

Nằm trên đường Hồ Thị Kỷ khá đông đúc vì chợ hoa ngay sát, quán lẩu bò Hoàng Thu chiều nào cũng đông khách, đặc biệt là vào ngày mưa. Một chút khác biệt là trong lẩu còn có nấm rơm nấu cho ngọt nước, tuy nhiên bạn phải nấu chín để không bị tanh. Vị lẩu đậm đà được hầm từ xương nêm nếm rất vừa ăn không quá nhiều bột ngọt gây khó chịu khi ăn lẩu.

 

Lẩu bò Hoàng Thu-ảnh minh họa

Nét hấp dẫn đầu tiên trong món lẩu bò của Hoàng Thu là sự đa dạng trong nguyên liệu chế biến. Đến đây, gọi món lẩu bò thực khách sẽ thưởng thức được độ bùi của tim bò và bò vò viên, độ giòn của móng bò và lá mía, vị béo của óc bò và lá xách. Đi kèm theo đó là đuôi bò, lòng bò, thịt thăn, củ cải trắng, nấm rơm, hành tây, khoai môn cùng rất nhiều loại rau. Đặc biệt, tại đây còn có cả trứng vịt lộn để thực khách nào thích món này sẽ bỏ thêm khi nồi lẩu đã sôi sùng sục. Rõ ràng những nguyên liệu này đã góp phần giúp cho nước súp của nồi lẩu ngọt thanh tự nhiên.

 

Ngoài món tủ là “lẩu bò” tại Hoàng Thu còn có nhiều loại lẩu khác để giúp khách hàng đa dạng trong sự lựa chọn như :lẩu thập cẩm, lẩu thái ếch, lẩu hải sản tôm mực,…khi đến lẩu bò Hoàng Thu nếu chưa nhăm nhi một ít “rượu chuối” thì quả là một thiếu sót lớn. Rượu chuối tại đây rất nổi tiếng, nó được dùng kèm khi ăn lẩu bò hoặc các loại lẩu khác. Sự kết hợp giữa vị thanh ngọt của thịt bò và chút nồng của rượu thì không gì có thể sánh bằng.

Rượu chuốt hột -ảnh minh họa

Vì là một quán ăn khá nổi tiếng, nên đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây rất chuyên nghiệp và “hiểu ý” khách hàng đây cũng là một điểm cộng rất lớn cho lẩu bò Hoàng Thu. Một khía cạnh nữa giúp Hoàng Thu ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng đó chính là nguyên liệu sạch và tươi. Tất cả các nguyên liệu để nấu một nồi lẩu bò ngon, đậm đà đều được Hoàng Thu lựa chọn kĩ càng và chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tiêu chuẩn để đánh giá một nồi lẩu ngon là như thế nào? Lẩu phải có vị thanh và mùi thơm đặc trưng bên cạnh đó thì nguyên liệu phải tươi và giá cả cũng phải “mềm”. Một nồi lẩu bò nhỏ tại Hoàng Thu khoảng 3 người ăn chỉ 150.000 đồng.

 

Vừa ngon, bổ mà lại rẻ thì chỉ có tại lẩu bò Hoàng Thu. Hãy đến với lẩu bò Hoàng Thu để xua tan cơn đói nào!

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: 84/1 HỒ THỊ KỶ, QUẬN 10, TP. HCM

Hotline : 0903 765 006

Điện thoại:  0903 765 006

- Email: nguyenhungtoan4@gmail.com

Website: www.laubohoangthu.com

Tin tức khác

Hình Ảnh Tại Lẩu Bò Hoàng Thu

HÌNH ẢNH VÀ KHÔNG GIAN QUÁN TẠI LẨU BÒ HOÀNG THU