LẨU BÒ HOÀNG THU QUẬN 10

LẨU BÒ HOÀNG THU QUẬN 10

LẨU BÒ HOÀNG THU QUẬN 10

LẨU BÒ HOÀNG THU QUẬN 10

LẨU BÒ HOÀNG THU QUẬN 10
LẨU BÒ HOÀNG THU QUẬN 10
  • Slider Ngon nhất sài gòn
  • Slider Đậm đà hương vị quê hương
  • Slider Đậm đà hương vị quê hương
  • Slider Đậm đà hương vị quê hương
  • Slider
  • Slider Đậm đà hương vị quê hương

LẨU BÒ HOÀNG THU QUẬN 10

28-06-2018 03:10:01 PM // 144 lượt xem

Lẩu bò Hoàng Thu là một quán khá nổi tiếng tọa lạc trên đường Hồ Thị Kỷ quận 10. Quán bán đến khuya lúc nào cũng đông khách lượng khách vẫn ra vào liên tục. Tuy nhiên, quán phục vụ rất nhanh vào quán lựa món và oder và chờ 5 phút là có ngay một nồi lẩu bò nghi ngút khói.

 

Lẩu bò Hoàng Thu- ảnh minh họa

Lẩu bò ở đây rất ngon vì chủ quán có bí quyết pha chế nước lèo rất thanh nhưng không nhạt. Nước lèo được nấu từ xương bò nên rất ngọt và béo, điều đặc biệt là quán không sử dụng quá nhiều bột ngọt nên không gây cảm giác khó tiêu, khó chịu khi ăn lẩu.

 

Đúng như lời chủ quán chia sẽ, thịt bò được lấy 100% là thịt tươi tại Lò Đất nên khi ăn vào bạn phải suýt xoa vì thịt cực kì mềm và ngọt. Ngoài ra nguyên phụ liệu rau củ ăn kèm với lẩu bò được bảo quản rất tốt nên khi khách đến rau lúc nào cũng tươi xanh chứ không héo, úa như những nơi khác.Quán bán chủ yếu là “lẩu bò” nên các nguyên liệu chính đều làm từ bò nhưng quán cũng bổ sung thêm một số món lẩu khác như: lẩu hải sản, lẩu thập cẩm, lẩu ếch,…và một số món nguội như tôm nướng, tôm hấp, mực hấp, mực nướng, mực nhúng, bò xào, bò nướng,….menu cực kì đa dạng và phong phú để quý khách có thể lựa chọn nhiều món và không bị ngán.

Lẩu bò ngon tại quận 10

Một nồi lẩu bò bình thường tại Hoàng Thu sẽ rất cay, nếu bạn ko ăn cay được thì nhớ dặn chủ quán ko bỏ sa tế và xin 1 chén sa-tế riêng nhé. Lẩu thì có giá 150k/3 người ăn no nê luôn. Có thể kêu thêm mì gói, ăn rất hợp với lẩu bò. Trong nồi lẩu có rất nhiều loại: đuôi bò và gân được ninh rất mềm, lòng bò, tủy và óc bò, khoai môn, đậu hủ, ăn kèm với rau tần ô, rau má, …kèm thêm nước chấm chao béo ngậy thật tuyệt vời phải không nào?

Dạo này Sài Gòn hay có những cơn mưa tầm tã, giữa trời se lạnh mà quây quần bên nồi lẩu bò Hoàng Thu thì thiệt là đã. Tụ họp cùng lũ bạn thân bên nồi lẩu nóng nghi ngút khói, ngồi húp sột soạt rồi chém gió là đúng bài luôn nha.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: 84/1 HỒ THỊ KỶ, QUẬN 10, TP. HCM

Hotline : 0903 765 006

Điện thoại:  0903 765 006

- Email: nguyenhungtoan4@gmail.com

Website: www.laubohoangthu.com

Tin tức khác

Hình Ảnh Tại Lẩu Bò Hoàng Thu

HÌNH ẢNH VÀ KHÔNG GIAN QUÁN TẠI LẨU BÒ HOÀNG THU